Tiền thắng ổn định Baccarat

Tiền thắng ổn định Baccarat

Làm thế nào để giành được tiền đều đặn?
Để tôi nói cho bạn biết: Người này có phải là cao thủ baccarat không? Bạn không cần phải đi cùng anh ta đến sòng bạc hay hỏi anh ta đã thắng được bao nhiêu. Chỉ cần anh ta nói với tôi: có người sử dụng sòng bạc làm máy rút tiền hơn nữa mỗi ngày chỉ cần tiến vào sòng bạc trong một khoảng thời gian nhất định, tiền ăn cơm ngày đó tuyệt đối không thành vấn đề, thậm chí còn có thể tiết kiệm được một ít tiền, cho nên ta quyết định tại chỗ không cho hắn vào’ k hiểu gì cả.

Những người mới bước chân vào sòng bài baccarat chắc chắn sẽ bỡ ngỡ về vấn đề này, họ mong chờ một công thức “chiến thắng ổn định”, tôi tin rằng chỉ cần có một bộ phương pháp chơi như vậy thì nhất định không phải là mơ. đến sòng bạc mỗi ngày và nhận lại một số tiền. .

Tôi đã nhiều lần gặp phải kiểu suy nghĩ này, không chỉ những người mới vào nghề mà rất nhiều người lâu năm cũng có kiểu suy nghĩ ngây thơ này, bạn nói với anh ấy rằng điều đó là không thể, anh ấy lại nói rằng bạn chưa đủ nóng.

Tiền thắng ổn định Baccarat
Tiền thắng ổn định Baccarat

Những người đánh bạc Baccarat hoàn toàn không có phương pháp đánh bạc “chiến thắng đều đặn” và mọi người đều phải chấp nhận rủi ro bị đánh bại trên đường đi.

Không có phương pháp cờ bạc nào có thể cho phép bạn
Chỉ cần giành được 1000 vào buổi sáng, 500 vào buổi chiều và 200 vào buổi tối. Ngày qua ngày, cơn mưa nhẹ vẫn tiếp tục làm dòng sông thành phố trở nên nhột nhột.

Một cung bậc tâm lý khác khó vượt qua hơn, đó là: thắng không thể trở thành chuẩn mực, vậy triều cường sẽ kéo dài bao lâu?

Điều này có tác dụng hạn chế, và nhiều người vẫn cho rằng tôi chưa cung cấp cho họ “phương pháp cá cược baccarat hoàn hảo hơn”, khiến họ không thể kiểm soát “độ dài của thời kỳ thủy triều xuống”.

Rắc rối không có cách nào giải quyết, vô luận thiết kế như thế nào, không có phương pháp đánh bạc nào có thể tránh khỏi thời kỳ thủy triều xuống thấp nhiễu loạn, có lúc sẽ gặp phải tiến thoái lưỡng nan, ra vào sòng bạc hơn mười lần đều không thể vượt qua .Không thể tránh khỏi sự nóng nảy.Mọi người Thế thôi.

Bây giờ, đến đây một câu hỏi khác: Có cần phải nghỉ ngơi một lúc khi gặp phải một loạt thủy triều xuống không? Rất nhiều người đã hỏi, và câu trả lời của tôi là: Tùy vào trạng thái tâm lý cá nhân của bạn. Nếu bạn thực sự khó chịu thì không. thật tệ khi phải đào ngũ một thời gian , để không ngày càng mất lửa và rơi vào tình thế khó xử hơn.

Nhưng tôi không cố ý trốn tránh chiến đấu, tôi luôn cảm thấy không thắng cũng là chuyện bình thường, chỉ có đánh cược với tốc độ ổn định, tôi mới có cơ hội gặp được “thiên nga đen”. , nhưng lại có khả năng bị bỏ lỡ Cơ hội thắng lớn tại Baccarat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *