Người mới chơi baccarat nên học những gì?

baccarat

Người mới chơi baccarat nên học những gì? Nếu bạn muốn trở thành một bậc thầy, bạn phải đọc bài viết này trước!

Các quy tắc của baccarat ở Macau là gì?
Ye Han, thần cờ bạc từng là trùm sòng bạc toàn năng ở Ma Cao, đã nói một câu: Thua có giới hạn, thắng cũng không có giới hạn.

Mặc dù chỉ là một tám từ đơn giản, nhưng nó chứa đựng trí tuệ sòng bạc vô tận, thể hiện bí quyết chiến thắng mọi trận chiến trong sòng bạc của anh ta trong một câu.

Nhiều người thích thắng, rút ​​lui và thua, không phải vì bất kỳ cơ sở lý thuyết nào, mà là do tâm lý con người, sau khi kiếm được tiền, họ không muốn tiếp tục đầu tư.

Những người chơi như vậy thậm chí còn không thể đánh bại chính họ chứ đừng nói đến việc đánh bại sòng bạc.

Người mới chơi baccarat nên học những gì?
Người mới chơi baccarat nên học những gì?

Khi mới bắt đầu tham gia các trò chơi cờ bạc, chúng ta có thể tuân theo nguyên tắc “không bỏ tất cả trứng vào một rổ” và chia tiền thành nhiều lần đặt cược nhỏ, để rủi ro được dàn trải và phần thắng sẽ không bị phân tán. những trận thắng lớn và những trận thua sẽ không phải là những trận thua lớn, nằm trong phạm vi chấp nhận được của chúng tôi.

đặt cược sòng phẳng phải thua
Nhưng nếu cứ như vậy trong một thời gian dài, chúng ta sẽ không thể kiếm được tiền, đó là cái gọi là “thua cược”, bởi vì theo quy tắc của sòng bạc, tỷ lệ thắng cược của chúng ta trong thời gian dài. là ít hơn 50%.

Vì vậy, chúng ta phải nắm bắt cơ hội may mắn, đặt một số cược lớn và theo đuổi chiến thắng, để giành được tiền. Sau khi kiếm được tiền, hãy khóa lợi nhuận ngay lập tức, sau đó chỉ lấy một phần nhỏ tiền để đánh bạc lần nữa, lặp lại quy trình này và bạn có thể nhận được lợi ích trong sòng bạc.

Nhưng một vấn đề khác vẫn tồn tại: Mặc dù bạn có thể thắng lớn khi mọi việc diễn ra thuận lợi, nhưng bạn cũng có thể thua, lần này chúng ta gọi là “thua có giới hạn”, thua cũng không sao, bởi vì chúng ta biết mình có thể thắng lại, khi thua không được bốc đồng mà nên đặt ra giới hạn cho bản thân, một khi thua tới giới hạn này thì tuyệt đối không được đánh nhau bỏ đi ngay.

Điều này đòi hỏi mức độ kiểm soát cao và nó không hề dễ dàng như bạn nghĩ, chỉ cần bạn làm được điều này thì bạn đã có thể được gọi là cao thủ baccarat.

Tóm lại là
Loại phương pháp đánh bạc baccarat này, bởi vì tổn thất là có hạn, và chiến thắng là vô hạn, miễn là bạn thành thạo một số kỹ năng nhất định và nắm bắt thời điểm nâng cao (thực tế, nhiều người chơi lâu năm sẽ có một chút nhạy bén), đồng thời Hãy chú ý kiềm chế bản thân, kiên quyết đặt cược theo kiểu đánh bạc này, tôi tin rằng bạn cũng có thể đánh bại sòng bạc và giành được rất nhiều tiền trong cuộc đánh bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *