Mẹo chiến thắng khi chơi Baccarat trực tuyến

Baccarat trực tuyến

Trước hết, cần ghi lại sự phát triển của trò chơi baccarat, được người bình thường gọi là “đường viết”, con đường chung được chia thành: Đường Zhupan, Dalu, Đường Big Eye Boy, Xiaolu, v.v. sòng bạc cũng sẽ đưa nó cho tất cả những người đánh bạc. Một mảnh giấy đi đường, để người đặt cược có thể sử dụng phương pháp của riêng họ để ghi lại diễn biến của trò chơi. Một số bạn sẽ sử dụng hai màu khác nhau để ghi lại số lần xuất hiện của nhà cái thắng và thắng thua của người chơi hay các biến số khác, họ sẽ phân tích dựa trên các bản ghi này và nắm bắt các quy luật của nó để đặt cược.

Mẹo chiến thắng khi chơi Baccarat trực tuyến
Mẹo chiến thắng khi chơi Baccarat trực tuyến

Nhưng trên thực tế, viết đường chỉ là một cách đặt cược để nâng cao sự tự tin, cờ bạc luôn đòi hỏi sự may mắn và trí lực, nhưng nếu bạn có sự tự tin, bạn sẽ tăng cơ hội kiếm lợi nhuận và tăng tốc vận may, bởi vì không thể thắng ngay từ đầu đến cuối cùng của cờ bạc, trừ khi bạn đánh bạc trong một trò chơi. Đi (nhưng đây là cách chơi cao nhất, nhưng tiếc là ít người có thể làm được), vì vậy bạn phải đặt cược lớn trong một trò chơi với sự tự tin và đặt cược nhỏ đặt cược hoặc không đặt cược trong một trò chơi không có sự tự tin. Chờ vận may đến, tức là mong bằng hữu thua ít thắng nhiều, đương nhiên có tự tin đặt cược lớn thì chưa chắc thắng, nhưng nếu dùng bình quân Phương pháp đặt cược theo phương pháp đặt cược thì tỷ lệ ăn thua sẽ cao hơn so với đặt cược nhỏ.

Tần suất dự kiến ​​trong một bộ bài: (8 bộ bài) 16 quân đơn, 8 quân đôi, 4 quân ba, 1 quân bốn, 1 quân năm, 1 quân sáu trở lên.

Quy tắc đi theo xu hướng:

  1. Tay đầu tiên bấm P là cược 0. Nếu bạn mở B, bạn sẽ theo BB với 23 tay.
  2. Giả sử rằng kim thứ 123 là BBB và kim thứ 456 là BBB.
  3. Nếu ba ván bài đầu tiên là BPB, hãy đặt cược vào PBP, nếu đó là PBP, hãy đặt cược vào BPB.
  4. Nếu bốn cửa đầu tiên là PBBP, hãy đặt cược PBB, nếu là BPPB, hãy đặt cược BPP, nhưng nếu bốn cửa sổ đầu tiên là BBPP, hãy đặt cược BBP, nếu là PPBB, hãy đặt cược PPB.
  5. Giả sử ba ván bài đầu tiên là BBB, thì đặt cược B, nếu chơi B, tiếp tục BB, nếu chơi P, tiếp tục PP, nếu ba ván bài đầu tiên là PPP, thì đặt cược P, nếu chơi P, tiếp tục PP, và nếu B được chơi, hãy tiếp tục BB.
  6. Giả sử rằng sáu nước đi đầu tiên rất đều đặn, ba nước đi hiện tại hoàn toàn đảo ngược, ngoại trừ Trường Long. Ví dụ: BPPBPP, BBPBBP, BBPPPB, BPBPBP, BPBBPB (BBBPPP, BBBBBB giống như 5) thay vì 1 tay và 7 tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *