Khái niệm đúng về baccarat

Baccarat

Sự kiện độc lập ( Độc lập )
Kết quả của một hoặc nhiều thử nghiệm lặp lại, không cung cấp bất kỳ thông tin nào về kết quả của các thử nghiệm khác, được cho là: “độc lập”.

Những lý thuyết hàn lâm tưởng chừng mực tàu đã khó hiểu, nay chúng ta dùng ngôn ngữ trên bàn cờ bạc để đưa ra những câu nói dễ hiểu, dễ nhớ.

Kết quả của mỗi lần chia bài hay tung xúc xắc không bị ảnh hưởng bởi những lần trước hay những lần trước, hoặc cũng có thể nói kết quả của những lần trước không thể đưa ra những dự đoán, tham khảo cho những lần tiếp theo. Đây là một “sự kiện độc lập “.

Mỗi ván chơi trên bàn chơi bài baccarat là một “sự kiện độc lập” không có sự can thiệp hay ảnh hưởng từ vài lần trước, hàng trăm lần thậm chí hàng chục nghìn lần trước đó. Chúng tôi gọi đó là: mỗi lần chơi baccarat Các ván bài là sự kiện độc lập .

Người chơi Baccarat phải đối mặt với “sự kiện độc lập” mỗi khi họ đặt cược, không có ngoại lệ và không thể tính bài. Cho dù bạn và nhóm của bạn có bỏ ra bao nhiêu thời gian để ghi chép, phân tích, và mỗi khi bạn đặt cược, bạn và sòng bạc phải chấp nhận định mức “sự kiện độc lập”. cơ hội là như nhau. Việc đếm thẻ không liên quan gì đến tỷ lệ cược, nó hoàn toàn là để giải trí!

Giới hạn cá cược Blackjack
Giới hạn đặt cược của “Blackjack” sẽ rất thấp bởi sòng bạc, lý do là “các sự kiện độc lập” không thể áp dụng cho loại trò chơi có thể đếm bài này và người đánh bạc có thể suy luận dựa trên kết quả của một vài lá bài trước đó. ước tính, không phải là một kết luận!)

Cơ hội và số phận của lần đặt cược tiếp theo, nếu cơ hội chiến thắng cao, số tiền đặt cược sẽ tăng lên, nếu cơ hội thua cuộc lớn, số tiền đặt cược sẽ giảm xuống, sòng bạc không thể bảo vệ nguyên tắc “các sự kiện độc lập “, và khả năng bị chủ nhân đánh bại sẽ xảy ra bất cứ lúc nào.

Bạn chỉ cần so sánh giới hạn đặt cược tối đa của “Blackjack” và “Baccarat” ở Macau.

Số tiền đặt cược tối đa của “Blackjack” là 5.000 đô la Hồng Kông, nhưng “Baccarat” có thể đánh bạc lên tới 2 triệu đô la Hồng Kông, điểm khác biệt là mỗi lần mở baccarat là một “sự kiện độc lập” và người đánh bạc không thể tính vào baccarat. Các lá bài làm tăng tỷ lệ thắng và sòng bạc dám đặt cược chống lại bạn; mỗi lần rút bài xì dách không phải là một sự kiện độc lập và người đánh bạc có thể sử dụng các kỹ năng đếm bài để tăng cơ hội thắng tiền và sòng bạc chắc chắn không dám mạo hiểm.

“Mỗi trò chơi baccarat là một sự kiện độc lập và không liên quan gì đến trò chơi trước đó”.

Bản thân thiết bị đánh bạc không có bộ nhớ, chính con bạc mới có bộ nhớ.

mô hình ngắn hạn
Khi chúng tôi thấy rằng kết quả của một vài lần trước đó cho thấy một xu hướng rõ ràng (bạn cũng có thể hiểu nó là hấp dẫn), chúng tôi thường tin rằng “luật ngắn hạn” đã lặng lẽ xuất hiện và sòng bạc đã sẵn sàng bắt đầu bị bắt nạt và phun ra những lợi bất chính, cơ hội báo thù đã đến, và đã đến lúc phải ra tay mạnh mẽ, và rất nhiều bi kịch và hài kịch hầu hết đều được ngăn cách bởi ranh giới này.

Không có sai sót trong sòng bạc, chúng tôi không thể phát hiện ra rằng sòng bạc liên tục thua lỗ mà không biết vì các quy tắc sai lầm, có thể nói rằng sòng bạc không bị đánh sập nhờ duy trì sự khó đoán (tức là độc lập) của mỗi trò chơi.vũ khí ma thuật.

Sòng bạc không được cho phép người đánh bạc dựa trên kết quả trước đó để suy diễn các xu hướng tiếp theo hoặc tiếp theo. Sòng bạc giống như lâu đài cát được xây dựng trên biển, và một cơn sóng lớn cũng đủ để phá hủy nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *