Cách tốt nhất để chơi Baccarat

tâm lý chơi baccarat

Một là tăng tỷ lệ chiến thắng. Trạng thái chơi baccarat cao nhất là gì? Chẳng lẽ tu đến cảnh giới này? Làm thế nào để tu luyện? Cờ bạc cũng giống như cuộc sống, trạng thái cao nhất khi chơi baccarat là tạo ra cuộc sống may mắn của bạn.

Tạo cuộc sống may mắn
Ném một người đàn ông may mắn xuống biển, và anh ta sẽ vào bờ với một con cá trong miệng. ——Ngạn ngữ Ả Rập Nếu một người bất hạnh bán ô, mưa lớn sẽ tạnh; nếu anh ta bán nến, mặt trời sẽ không bao giờ lặn; nếu anh ta làm quan tài, mọi người sẽ sống mãi mãi. —Cách ngôn tiếng Yiddish

Người may mắn luôn có được mọi thứ mình muốn, tìm được công việc ưng ý, gặp được người bạn đời yêu quý, thực hiện được lý tưởng trong cuộc sống. Thành công của họ không phải vì họ chăm chỉ như thế nào, họ tài giỏi và thông minh như thế nào, mà dường như họ luôn có được cơ hội, đúng lúc và đúng chỗ. Ngược lại, những người không may mắn luôn bị xui xẻo đeo bám.

Hầu hết mọi người vận tốt hay xấu là lâu dài, một số người dường như luôn thu hút vận may, và một số người luôn không thể thoát khỏi sự vướng mắc của vận rủi. Có phải một số người thực sự được định sẵn để thành công hay thất bại? Là thế giới không thể nhận thấy nhưng không thể lay chuyển được sắp xếp? Có phải họ sử dụng một loại sức mạnh tâm linh nào đó để tạo ra điều tốt và điều xui xẻo? Tất cả điều này có thể được giải thích bởi sự khác biệt giữa niềm tin và hành vi?

Tất cả mọi thứ trong thực tế của mọi người là sự sao chép những suy nghĩ của chính họ. Cho dù đó là may mắn hay xui xẻo, nó có mối quan hệ trực tiếp với suy nghĩ của bạn. Trên thực tế, may mắn không liên quan gì đến sức mạnh và trí thông minh siêu nhiên, nó hoàn toàn là kết quả của sự tái tạo của nội tâm.

Tất cả những người may mắn đều tin chắc rằng mình gặp vận may, họ không bao giờ nghi ngờ bản thân, họ sẽ nắm bắt mọi cơ hội, còn một người cho rằng mình không may mắn, cơ hội ở ngay trước mắt, họ cũng sẽ nghi ngờ và từ bỏ.

Cách tốt nhất để chơi Baccarat
Cách tốt nhất để chơi Baccarat

Tất cả vận may đều do chính mình tạo ra, cũng giống như trúng vé số, người không tin mình gặp vận may thì không bao giờ thử, người không dám thử thì cũng không có kết quả gì. Tạo ra một cuộc đời may mắn. Cuộc sống may mắn của một người hoàn toàn do bản thân tạo ra, làm bất cứ điều gì cũng cần có phương pháp, và việc tạo ra cuộc sống may mắn của bạn cũng vậy, nếu bạn nắm vững phương pháp, bạn có thể tạo ra một cuộc sống may mắn mới cho chính mình.

Làm thế nào để tạo ra một cuộc sống may mắn

Để tạo ra một cuộc đời may mắn, bạn phải nắm vững bốn nguyên tắc, trên đường đời của bạn, chỉ cần bạn nắm vững bốn nguyên tắc này, bạn sẽ mãi mãi trở thành người may mắn.

Nguyên tắc số một, tin tưởng và làm theo trực giác của bạn.
Người may mắn luôn đúng đắn và hợp lý khi đưa ra lựa chọn và quyết định ở bất kỳ khía cạnh nào, cho dù đó là trong phát triển sự nghiệp, quyết định kinh doanh, kết bạn hay chọn đối tác, họ đều có thể có kết quả chính xác. quyết định Quyết định, kết quả thất bại.

Điều gì đã thúc đẩy người may mắn và người không may mắn đưa ra những quyết định thành công và không thành công? Hầu hết mọi người không biết tại sao họ luôn gặp may mắn và xui xẻo. Nhưng người may mắn biết rằng họ luôn biết cách đưa ra quyết định đúng theo bản năng, ngược lại, người kém may mắn luôn nghĩ đi nghĩ lại, và kết quả cuối cùng là thất bại. Lý do thực sự của việc này là những người may mắn dựa vào trực giác của bản thân họ để đưa ra phán đoán, còn những người không may mắn dựa vào suy nghĩ của bản thân bên ngoài để đưa ra phán đoán.

Về trực giác của nội tâm, sự khác biệt giữa người may mắn và người không may mắn khi đưa ra quyết định cho các vấn đề nằm ở một góc độ ra quyết định bí ẩn hơn, đó là trực giác của chúng ta.

Mọi người dễ dàng biết được những cảm xúc và cảm xúc khác nhau, chẳng hạn như hạnh phúc, vui sướng, tức giận, đau đớn, v.v., nhưng hầu hết mọi người khó hiểu chính xác trực giác nghĩa là gì? Và những người khác nhau có những cách hiểu khác nhau về trực giác, có người gọi nó là giác quan thứ sáu, cảm hứng, là tiếng nói của linh hồn, thực ra trực giác là một loại sáng tạo. Và một người đàn ông thành công trong sự nghiệp, khi đưa ra quyết định trong sự nghiệp, quan hệ giữa các cá nhân, vận hành và tài chính, v.v., cuối cùng đều dựa trên trực giác của anh ta về khía cạnh này.

Có những nhà nghiên cứu chuyên ngành ở nước ngoài đã làm khảo sát và thống kê, khoảng 90% người may mắn nói rằng họ tin vào bản năng của mình trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, và 80% những người may mắn nói rằng họ hoàn toàn dựa vào nội tâm của mình khi lựa chọn nghề nghiệp. .trực giác để ra quyết định. Khoảng 20% ​​những người may mắn hơn những người không may mắn sử dụng trực giác của họ khi đi đến quyết định tài chính.Những thống kê này minh họa mối liên hệ quan trọng giữa may mắn và trực giác. Những người may mắn hơn những người không may mắn dựa vào trực giác của họ khi đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Tại sao những quyết định do trực giác đưa ra luôn đúng? Nếu bạn đã xem “Những mục tiêu tuyệt vời”, bạn sẽ biết bí mật.

Trực giác xuất phát từ quan điểm của “cơ thể tâm linh” bên trong của mỗi người đối với những sự vật, hành vi bên ngoài, v.v. Nội tâm của một người có những khả năng không thể tưởng tượng được, và thông tin mà nội tâm tiếp nhận và lưu trữ không thể so sánh với khả năng tư duy của ngoại ngã. . Khi cái tôi bên trong phân tích bất cứ thứ gì dựa trên một lượng lớn thông tin được lưu trữ, thì độ chính xác của nó chính xác hơn rất nhiều so với độ chính xác của bộ não. Mấu chốt nhất là, suy nghĩ của mỗi người thường bị cảm xúc chi phối, khi cảm xúc của một người vui, buồn, tức giận thì kết quả suy nghĩ về cùng một vấn đề sẽ khác nhau, thậm chí trái ngược nhau. có, càng có nhiều biến số, đó là nguyên nhân cốt yếu khiến những người kém may mắn luôn do dự khi gặp vấn đề, và những lựa chọn, quyết định của họ luôn thất bại.

Trực giác đóng quá nhiều vai trò trong cuộc sống, công việc, tình bạn, v.v. của mọi người. Hãy nhớ lại rằng bạn có trực giác mạnh mẽ về ai đó hoặc điều gì đó, hành động theo cảm xúc đó và bây giờ rất vui vì bạn đã đưa ra quyết định. Có thể khi bạn gặp đối tác của mình, theo bản năng, bạn đã nghĩ rằng mình là một cặp xứng đôi và đã chung sống hạnh phúc trong một thời gian dài. Có lẽ bạn đột nhiên có linh cảm rằng một người bạn không đáng tin cậy, chỉ để sau đó biết rằng anh ta đang nói xấu sau lưng bạn. Có lẽ trực giác của bạn đã đóng một vai trò nào đó trong công việc, có lẽ bạn cảm thấy rằng một bước đi nào đó trong sự nghiệp của mình là đúng đắn nên bạn đã hành động quyết đoán bất chấp sự can ngăn của người khác và đạt được kết quả như mơ ước.

Hãy nghĩ về thời điểm bạn có linh cảm mạnh mẽ về ai đó hoặc điều gì đó nhưng không hành động theo và bây giờ hối hận. sau này mới biết người đó đúng Bạn đã không chung thủy, có thể bạn đã từng vô cớ cảm thấy có gì đó không ổn, nhưng vẫn thực hiện một giao dịch nào đó, và bây giờ hối hận vì đã không lắng nghe tiếng nói của tâm hồn.

Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ như thế nào nếu trực giác xuất hiện thường xuyên và chính xác hơn trong cuộc sống của bạn, nếu linh cảm đóng vai trò là lời cảnh tỉnh đáng tin cậy cho đúng sai?

Trực giác quyết định kết quả thành công của bạn.

cách để phát triển trực giác
Những người không may mắn thường đưa ra những quyết định tồi tệ, họ luôn tin tưởng nhầm người và họ luôn gặp phải khó khăn trong sự nghiệp. Những người may mắn có năng lực cao, tin tưởng những người chính trực và chính trực, và đưa ra những quyết định kinh doanh được đền đáp.Những khác biệt này phụ thuộc vào cách những người may mắn và không may sử dụng trực giác của họ để đưa ra những quyết định quan trọng.

Những người không may mắn thường không tin vào linh cảm và trực giác của mình, không phải họ không có những cảm giác như vậy, mà là họ không trau dồi trực giác của mình, không tin khi chúng xuất hiện. Hầu hết các quyết định mà họ đưa ra đều bị kiểm soát bởi cảm xúc bên trong của họ. , đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc của chính bạn. Ngược lại, những người may mắn tin vào bản năng của mình và sử dụng nó như một hồi chuông cảnh tỉnh. Nhiều người may mắn cũng tích cực thực hiện các bước để tăng cường khả năng trực giác của họ thông qua thiền định hoặc buông bỏ. Họ tin tưởng vào tiếng nói tâm hồn của mình và sử dụng trực giác của mình một cách tự tin. Do đó, con đường cuộc sống của họ đầy may mắn và thành công.

Những người may mắn nâng cao trực giác của họ theo nhiều cách khác nhau. Một số người chỉ đơn giản là buông bỏ, trong khi những người khác dành thời gian để thiền định. Một số người đang tìm một nơi yên tĩnh để ngồi yên lặng, hoặc tạm gác vấn đề sang một bên và nghĩ về nó sau, những phương pháp này rất đơn giản và những phương pháp này rất dễ áp ​​dụng trong cuộc sống.

Nguyên tắc thứ hai là tận dụng mọi cơ hội tình cờ
Những người may mắn tạo ra, khám phá và tận dụng những cơ hội tình cờ trong cuộc sống. Cuộc đời của những người may mắn đầy rẫy những cơ hội tình cờ mà một số người cho rằng hoàn toàn là ngẫu nhiên: Họ vừa đến một bữa tiệc nào đó vào đúng thời điểm, gặp một người đáng để gặp, một trang web nào đó, những cơ hội tưởng như ngẫu nhiên này được tạo ra bởi tâm lý của những người may mắn. Cách họ suy nghĩ và hành xử có nhiều khả năng tạo ra, để ý và tận dụng mọi cơ hội trong đời, đúng lúc, đúng chỗ, những điều họ gặp phải đều bắt nguồn từ tâm thái đúng đắn.

Những người may mắn tạo ra và duy trì một “mạng lưới may mắn” mạnh mẽ. Những người may mắn chủ yếu là người hướng ngoại. Họ thích gặp gỡ nhiều người, trở thành “thỏi nam châm xã hội” và thỉnh thoảng giữ liên lạc với mọi người, điều này giúp tăng cường vận may của họ. khả năng của cơ hội.

Những người may mắn có thể đối mặt với cuộc sống với sự bình thản. Khả năng phát hiện cơ hội của những người may mắn là kết quả của việc nhìn nhận thế giới một cách thận trọng. Họ không tìm kiếm cơ hội, nhưng khi nó xuất hiện, họ sẽ chú ý đến nó. Những người kém may mắn có xu hướng bồn chồn, và sự chú ý của họ chỉ tập trung trong một phạm vi rất hẹp, vì vậy họ bỏ lỡ những cơ hội bất ngờ xung quanh mình mỗi ngày.

Những người may mắn rất giỏi trong việc phát hiện ra các cơ hội, họ không mất công tìm kiếm chúng và cách tiếp cận cuộc sống có chủ ý của họ giúp họ phát hiện ra những gì đang diễn ra xung quanh mình. Hãy nghĩ lại xem liệu bạn có bỏ lỡ cơ hội bắt chuyện với một người mà bạn không biết rõ nhưng rất thích; có lẽ bạn đã gặp một người hấp dẫn hoặc rất thân thiện, nhưng sự nhút nhát khiến bạn không thể bắt chuyện. Có thể bạn nhìn thấy một người mà bạn ngưỡng mộ, và anh ta bỏ đi mà không chào hỏi, v.v. Giả sử những cơ hội này được nắm bắt, hãy tưởng tượng những cuộc gặp gỡ tình cờ này sẽ thay đổi cuộc đời bạn như thế nào.

Nếu bạn muốn nắm bắt những cơ hội xung quanh mình, trước tiên bạn phải học cách thả lỏng bản thân, thả lỏng trái tim và nhìn mọi thứ xung quanh bằng tâm trạng bình yên, thái độ tích cực, bình tĩnh và điềm tĩnh cần được rèn luyện và trau dồi.

Nguyên tắc thứ ba, cầu mong may mắn
Người may mắn tràn đầy hy vọng vào tương lai và cuộc sống, họ tin rằng mình sẽ có một cuộc sống may mắn, ngược lại, những người không may mắn không có hy vọng vào tương lai và cho rằng mình sẽ không gặp may mắn. Niềm tin của họ là: cuộc sống là không đạt yêu cầu chín trên mười. Trên thực tế, những gì bạn mong đợi, bạn sẽ nhận được những gì kết quả.

Hiện thực mà mọi người đang sống chính là sự biểu hiện cụ thể của suy nghĩ của chính họ, và họ có suy nghĩ như thế nào thì sẽ có kết quả như thế nào.

Tất cả các cơ quan và tất cả các hành vi trong cơ thể của mọi người đều do nội tâm điều khiển, và thông tin mà nội tâm tiếp nhận được truyền đạt bởi tâm trí, khi tâm trí bạn tràn đầy kỳ vọng vào sự may mắn, thì “cơ thể tinh thần” bên trong của bạn sẽ nhận được những thông tin như vậy, đầu tiên anh ấy sẽ hướng con người bên ngoài của bạn tạo ra cảm giác bên trong giống như vậy, bất kể bạn mong đợi điều may mắn gì, con người bên trong sẽ tạo ra cảm giác tương ứng cho bạn. Nếu bạn muốn thành công trong sự nghiệp và tạo ra của cải, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái, tràn đầy năng lượng và động lực. Ngoài ra, nội tâm sẽ hướng dẫn bạn hành động hướng tới mục tiêu mong muốn. Vận may không đến chỉ bằng sự chờ đợi mà cần được tạo ra bằng hành động. Chỉ có hành động không ngừng nghỉ bạn mới có thể khám phá ra cơ hội và giành lấy vận may.

Hãy để những điều may mắn mong đợi trở thành hiện thực

Để biến điều may mắn mong đợi thành hiện thực, trước tiên bạn phải biết điều may mắn mà bạn mong đợi là gì? Tức là nội dung cụ thể của vận may là gì, nếu không biết dự đoán điều gì thì làm sao có thể nhận ra vận may của mình?

Bạn mong muốn sự nghiệp của mình thành công hay giàu có, có một người bạn đời lý tưởng, một gia đình êm ấm, một cuộc sống hạnh phúc hay một cơ thể khỏe mạnh? Bạn phải biết chính xác những gì bạn mong đợi, và những kỳ vọng của bạn càng rõ ràng, rành mạch, cụ thể và mạnh mẽ bao nhiêu thì vận may đến với bạn càng nhanh bấy nhiêu. Vì chỉ có nội dung cụ thể, rõ ràng mới có thể để nội tâm định hướng hành động của bạn.

Trong tâm trí của bạn, bạn phải luôn nghĩ về nội dung mà bạn mong đợi, tần suất và cường độ của nội dung mong đợi trong tâm trí bạn quyết định vận may đến với bạn nhanh hay chậm. Bởi vì suy nghĩ của bạn càng thường xuyên và cường độ càng cao thì cái tôi bên trong của bạn chấp nhận càng nhanh, khi cái tôi bên trong chấp nhận nội dung mong đợi, nó sẽ hướng cái tôi bên ngoài hành động để đạt được mong đợi của bạn.

Người may mắn luôn có sự may mắn trong tâm trí và nội tâm của họ tiếp nhận thông điệp, vì vậy họ tiếp tục hành động và vận may của họ cứ đến. Người xui xẻo suốt ngày nghĩ đến vận rủi, nội tâm của họ cũng tiếp nhận thông tin này, từ đó hạn chế hành động của họ, sẽ không có vận may.

Nguyên tắc thứ tư, biến xui thành may
Cuộc đời của bất kỳ ai cũng sẽ không thuận buồm xuôi gió, ai cũng có lúc gặp nghịch cảnh, dù may mắn hay xui xẻo. Nhưng người may mắn và người không may mắn đối xử với nghịch cảnh khác nhau. Bạn cũng có thể biến xui xẻo thành may mắn nếu bạn có thể áp dụng một thái độ tích cực.

Những người may mắn nhìn thấy mặt tích cực của những điều xấu, sự hiểu biết của chúng ta về mọi thứ là thông qua suy nghĩ bên trong của chúng ta, không phải màu sắc thực sự của sự vật. Hên hay xui chỉ là vấn đề chúng ta nhìn nó ở góc độ nào, nếu nhìn cùng một vấn đề ở một góc độ khác, nhất định chúng ta sẽ tìm thấy mặt tích cực của nó. Trạng thái tinh thần quyết định cách bạn cảm nhận, và cảm xúc của bạn ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn, điều này sẽ gửi thông điệp tương tự đến nội tâm của bạn, điều này cuối cùng sẽ kiểm soát hành vi của bạn và khiến bạn hành động để biến vận rủi thành vận may.

Người may mắn tin chắc rằng vận thế luôn đến rồi đi, và thái độ đối với vận rủi là điểm quan trọng để vận rủi chuyển hóa vận, nhìn thấy mặt tích cực của vận rủi sẽ khiến bạn nhẹ lòng, tràn đầy niềm tin vào tương lai , và đừng bao giờ ham hố sự xui xẻo Từ góc độ dài hạn, hãy mong câu hỏi có lời giải cuối cùng.

Người may mắn không có thần thông và có thể biến vận rủi thành vận may, mà sử dụng các biện pháp tâm lý để vượt qua vận rủi một cách cố ý hoặc vô thức, thậm chí đạt được sự phát triển vượt bậc hơn khi vượt qua vận rủi. Đầu tiên, những người may mắn nghiên cứu xem mọi thứ tồi tệ như thế nào và cảm thấy thoải mái khi so sánh chúng với những người không may mắn. Thứ hai, hãy nhìn vấn đề về lâu dài và tìm kiếm mặt tích cực của vận rủi. Thứ ba, đừng đắm mình trong sự xui xẻo. Thứ tư, tìm cách giải quyết vấn đề, học hỏi từ những sai lầm và cuối cùng là vượt qua những điều không may mắn và phát triển.

May mắn không phải là món quà của Thượng đế, cũng không phải là bùa phép ở một số người. May mắn là một trạng thái của tâm trí, một suy nghĩ và một hành động. Không ai sinh ra đã may mắn hay xui xẻo, mà nhiều điều may mắn hay xui xẻo đều do suy nghĩ, cảm nhận và hành động tạo nên.

Một số người có cuộc sống may mắn vì họ áp dụng bốn nguyên tắc tâm lý đơn giản. Nguyên tắc đầu tiên là những người may mắn dựa vào trực giác của họ và dựa vào những linh cảm may mắn để đưa ra những quyết định thành công. Nguyên tắc thứ hai là tính cách của những người may mắn cho phép họ tạo ra, nắm bắt và khai thác cơ hội. Nguyên tắc thứ ba là những kỳ vọng về tương lai của người may mắn khiến họ trở nên mạnh mẽ, biến những lời tiên tri trở thành hiện thực và những giấc mơ trở thành hiện thực. Nguyên tắc thứ tư, thái độ và hành vi khắc kỷ của những người may mắn, biến vận rủi thành vận may.

Trạng thái cao nhất của baccarat là hiện thân của bốn nguyên tắc này. Một Baijiatai nhỏ là hình ảnh thu nhỏ của một xã hội, và một giờ trong sòng bạc cũng là một bức chân dung về cuộc sống của bạn.

Cờ bạc, cờ bạc là tâm lý của một người, điều này được thể hiện rõ nhất qua baccarat. Trong tất cả các phương pháp đánh bạc, baccarat là công bằng nhất, và mấu chốt thắng thua nằm ở tâm lý của bạn. Để bước vào trạng thái cao nhất của baccarat, nắm bắt và sử dụng bốn nguyên tắc tâm lý là cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *