Cách chơi Baccarat: Cắt hoặc Chip

Cách chơi Baccarat

cắt hoặc cắt thẻ
Nó được gọi là “cắt thẻ” ở Ma Cao và “cắt thẻ” ở Đài Loan.

Baccarat được chơi với bộ bài 6 hoặc 8. Người quản lý sòng bạc sẽ đặt một quân bài trắng trước mặt các con bạc và giám sát như một “cắt bài”.

“Cắt bài” có nghĩa là các quân bài trong hộp này chỉ được đánh cho đến khi quân bài trống này, còn lại một số quân bài không dùng đến đều bị loại bỏ, sau đó đặt bộ bài 6 hoặc 8 mới vào để bắt đầu lại từ đầu.

Chức năng của chiếc thẻ bị cắt này là ngăn chặn con bạc đếm bài (cũng có thể nói là ngăn nhân viên sòng bài đếm bài để ngăn chặn sự thông đồng giữa nhân viên và con bạc)

“Thẻ trắng” này được đặt bởi một con bạc hoặc người chia bài, trên cùng của ít nhất một tá quân bài ở cuối.

Cách chơi Baccarat
Cách chơi Baccarat

Trong quá trình chia bài nếu có “thẻ trắng” thì vòng đang diễn ra vẫn có hiệu lực, tất nhiên “thẻ trắng” này chỉ là công cụ để thông báo kết thúc, không được tính điểm.

“Thẻ trắng” Nếu đó là quân bài đầu tiên xuất hiện trong vòng này, trò chơi tiếp tục và nó được coi là vòng cuối cùng.

Các quân bài poker bên dưới “thẻ trắng” chỉ được sử dụng cho đến quân bài cuối cùng ở cuối vòng cuối cùng, những quân bài khác sẽ bị loại bỏ. Người quản lý sòng bạc sẽ lấy ra hơn 6 bộ bài poker mới toanh và mọi người bắt đầu lại .

chip hoặc bán
Đối với bài poker mới, người chia bài sẽ bỏ cùng một số bài theo số bộ bài được sử dụng lần này, 6 lá bài sẽ được bỏ cho 6 bộ bài, và 8 lá bài sẽ được bỏ cho 8 bộ bài.

Bạn cũng có thể chọn lật lá bài đầu tiên và số điểm trên mặt lá bài sẽ xác định số lượng lá bài sẽ được bán trước khi bắt đầu chia bài. Nếu ra A thì bỏ 1 lá, ra 2 thì bỏ 2 lá, ra JQK thì bỏ 10 lá.

Số lượng thẻ bị cắt có ảnh hưởng đến trò chơi không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *