Baccarat chiến thắng

Baccarat

Baccarat chiến thắng.Một chiến thắng baccarat bắt đầu với một sự thay đổi trong ý tưởng! Mọi người đều biết, dùng cáp truy đuổi âm đánh baccarat bất kể là bao nhiêu thức cuối cùng đều kết thúc trong thất bại, phương pháp tự sát “Thắng viên đường, thua gian xưởng” này từng bị rất nhiều cao thủ mạnh mẽ chống lại, cho nên có anh em cao thủ nhất định phải đứt cáp đưa ra nguyên lý chống cáp tất thắng.

Quan niệm 100% ủng hộ, nhưng làm sao chống lại? Phản mấy thức? Quả thật là một vấn đề khiến người ta phải suy nghĩ sâu xa. Cáp Tất Đoạn huynh đề xuất chỉ cần ở trong một đôi giày được một cái sáu thức thì sẽ không thua, thấy Trang Truy Trang, thấy Nhàn Truy Nhàn, tính ra ít nhất là mở ra bảy con rồng dài mới có thể trúng, quá trình này tương đối gian nan, vả lại không phải người định lực bình thường có khả năng làm, nếu như gặp phải cả một đôi giày nhiều nhất là ba viên, đôi giày này sẽ thua hơn 60 mã cơ bản, bởi vì tài chính cá nhân có hạn, lâu công không được tự nhiên sẽ ảnh hưởng tâm tính, sẽ dẫn đến tâm lý sụp đổ mà loạn trận tuyến.Baccarat chiến thắng.

Cáp phản lực cộng thêm chiến thuật cắt hòa thanh có thể làm được trường thắng. Chúng ta có thể làm một giả thuyết toán học: chúng ta đều biết rằng trong một chiếc giày có khoảng 22 chiếc, vậy thì ít nhất chúng ta phải trúng ba lần cáp ba lần mới có lợi nhuận. 22 – 3 – (3 * 7)=- 2, trong 22 có 3 người trúng toàn bộ giả định là 124 thẳng thắng 21 mã, 19 người không qua được là 19 mã, cuối cùng lợi nhuận là 2 mã. Đương nhiên đây là một trạng thái từ đầu đến cuối, có thể quá lý tưởng, nếu 22 người chỉ có một người thì sao? Chẳng phải là tất thua? Điều đó cũng chưa chắc, nếu cái này xuất hiện trong 1 – 8 đầu tiên, áp dụng cắt lúa, thì ít nhất chúng ta có thể lấy lại vốn hoặc có một ít lợi nhuận (không tính bơm nước). Trên lý thuyết, chúng ta nên trừ 22-1- (1 * 7)=14 yard, trong thực tế chúng ta có thể hòa. Và có thể bạn sẽ hỏi, đây là thiết kế của bạn trong 1 – 8, và nếu sợi cáp đó ở giữa hay không? Cái này chúng ta liền nhận mệnh. Có thể sẽ có người hỏi, nếu một người cũng không trúng thì sao? Chẳng phải là thua thiệt 22 mã cơ sở, đúng vậy, nếu như phương pháp đặt cược của bạn dùng cáp ba kiểu có thể ở một đôi giày một lần cũng không đứt cáp, đây cơ bản xem như là một sợi cáp phần thắng có thể kiếm lời. Điều này cũng có thể xảy ra đối với những người chống cáp. Vì vậy, những gì người chống cáp cần tìm là một sợi cáp ba loại thường xuyên bị đứt.Baccarat chiến thắng.

Cá nhân tôi trải qua nghiên cứu có chút tâm đắc, cảm thấy có chút điểm sáng, lấy ra cùng mọi người thảo luận: Tình huống chúng ta sợ nhất khi kết nối cáp là gì? Chính là vừa bắt đầu đã đứt dây cáp, lúc này tâm lý cực kỳ phẫn nộ, hơn nữa cho rằng trong giày này hẳn là sẽ không đứt nữa, nhưng mặc dù biết không như mong muốn, nhưng phần sau một đứt lại đứt, hơn nữa liên tục đứt, nhưng đồng thời lại có một hiện tượng, có lúc toàn trúng, bởi vì là đánh dây cáp, cho nên chúng ta thắng được ngụm đầu tiên liền dừng lại, bởi vì quy luật 55 sóng, phía sau lại có liên tục đứt dây cáp phát sinh, điều này khiến cho chúng ta chân chính thắng 1 cái, mà thua 7 cái, Quả thực không đáng kể.

Căn cứ vào loại tình huống này tôi thiết kế như sau, xin xem thực chiến bài ví dụ: bbp bpb bpp bpp bpp bbp pbb ppb ppb bpb bpb bpb ppb pbp ppb bpb bpb bpb bpb bpb bbb bbb bbb pbb pbb pbb pbb pbb pbb pbb pbb pbb pbb pbb pbb pbb casino dưới lòng đất một ví dụ, bắt đầu mở ra bbp, nếu như nói người đánh cáp cái thứ nhất liền gãy, như vậy chính là đánh nó mặt sau ppb, chúng ta có thể thấy ở phía sau, bbp cùng ppb trong toàn bộ giày không ngừng luân phiên xuất hiện, điều này nói rõ nếu như bắt đầu liền cắt đứt cáp, Về cơ bản, chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều dây cáp bị đứt, 80% tình huống đều như vậy, nếu sau lần đầu tiên chúng ta cắt dây cáp mà vẫn không tin tà, đặt cược thêm một tầng, cuối cùng chắc chắn sẽ bị tổn thương rất sâu. Thượng Đế quả thật công bằng, chỉ có điều chúng ta không nắm chắc, khi toàn thắng chỉ một người là thỏa mãn, mà khi toàn thua lại thua đến cùng. Vì vậy, cáp truy đuổi âm phải kết thúc trong thất bại.Baccarat chiến thắng.

Nếu chúng ta mở cái gì bằng tay đầu tiên thì mua cái đó, thẻ giày này là thắng chắc, nhưng đây là ván bài lý tưởng. Chúng ta có thể quan sát thấy nếu trực tiếp đụng phải dây cáp đứt, sau đó toàn bộ Trung Quốc và Phi Châu sẽ không ngừng mở ra, vẫn đặc điểm này, chúng ta từ bỏ đánh dây cáp ba kiểu, chuyển sang dùng dây cáp hai kiểu. Thấy đồng thì đánh đồng, thấy ngược lại thì đánh ngược lại. Vậy tổng thể của chúng ta trong thẻ giày này là 22 – 1 – 8 – (8 * 3)=- 11 yards. 22 là toàn bộ số giày, 1 là khởi động ba thức, 8 là tổng số toàn trung và phi, 3 là lợi nhuận chống cáp kiểu 2.

Cá nhân đề nghị, đi 12 dây cáp ngược, ví dụ như thức thứ hai mở đầu B, đánh 1 cái B âm tức dừng, thức thứ ba mở đầu B, đánh 1 cái B âm tức dừng, tương tự, đến thức thứ tư mở đầu B, đánh 1 cái B trung bảo đánh P toàn bộ. Tương tự phía sau tiếp tục, ở thủ thứ bảy mở P làm ngược, đánh 1 cái P ra liền mẹ bảo.

Tổng kết: Cáp chống dòng 2 không có dao động giá trị âm quá lớn như loại 3, mà loại 2 là loại cáp dễ đứt nhất.

(văn) ① Lầm lẫn; ② Giả dối.Baccarat chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *