10 quy tắc baccarat giúp bạn thành công

cách đếm bài baccarat

Đối với những thiếu sót của bạn, hãy viết chúng ra bằng bút, đọc chúng mỗi ngày trước khi tham gia thị trường, tốt nhất là ghi nhớ chúng trong lòng:
1.Bình tĩnh khi bước vào đấu trường và cân nhắc xem bạn có đủ thời gian khi chuẩn bị chiến đấu hay không.Thời gian nên hơn 1 giờ đồng hồ, đồng thời xem xét xung quanh mình có can nhiễu gì không.Nếu thời tiết và địa điểm xấu, đừng tham gia thị trường.
2.Khi vào trò chơi, hãy xem xét tổng thể trò chơi, chọn một trò chơi mới và kiên nhẫn chờ đợi các lá bài xuất hiện sau khi vào, và đừng vội đặt cược.
3.Sau khi chọn được trò chơi hay, hãy bình tĩnh mô phỏng vài ván, kiên nhẫn chờ đợi, đợi tình huống tốt xuất hiện rồi sử dụng 1+2 để đặt cược.Nếu vỡ ngay từ đầu thì dừng cược, chờ quan sát lại tình hình bài, nếu xuất hiện tình thế tốt thì dùng 1 2 để cược như cũ.Nếu bạn thua một lần nữa.Dừng lại, thay đổi trò chơi!
4.Chỉ yêu cầu từ 1 đến 3 yard trong một trò chơi và dừng lại ngay lập tức khi bạn nhận được và thay đổi trò chơi!
5.Nếu gặp thuận lợi, đừng theo đuổi một cách tiêu cực, ngay cả khi bạn đã mất đi phần lợi nhuận trước đó, đừng vội lấy lại phần bạn vừa mất.
6.Nếu không có lợi nhuận trong ngày và 10 cơ sở của tiền gốc ban đầu đã bị mất.Đã đến lúc nghỉ ngơi một lúc, và sau đó bước vào.Thời gian nghỉ ngơi tốt nhất là hơn 3 tiếng, sau đó mới vào thị trường khi tâm đã bình tĩnh.
7.Nếu trong ngày có nhiều lợi nhuận hơn hoặc do thời tiết thuận lợi, hãy tăng mức đặt cược một cách thích hợp để thu được lợi nhuận lớn hơn, tất nhiên, cần phải tăng mức đặt cược với tiền đề đảm bảo rằng lợi nhuận bị khóa.
8.Mỗi ngày, hãy lập kế hoạch cho mục tiêu của bạn trong ngày.Sắp xếp chính, vị trí dừng lợi nhuận, vị trí dừng lỗ, mã cơ sở.
9.Khi cảm thấy mệt mỏi, bạn nên dừng lại, nghỉ ngơi hoặc chơi lại vào ngày khác, không bao giờ chơi game khi bạn mệt mỏi về thể chất và tinh thần.
10.Tôi luôn nghĩ rằng mình có rất nhiều thời gian, tôi muốn đổi thời gian và sức lực để lấy tiền, một sự mất mát tạm thời chẳng là gì cả! Những gì tôi muốn là một chiến thắng lâu dài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *